Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Thứ Sáu, 15 tháng 2, 2019 0

Chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì tổ hợp căn hộ chung cư đẳng cấp hạng sang và rất thiết kế với nét tinh hoa của phong gần thiết kế tinh tế hiện đại, độc đáo, thân thiện với môi trường cao cấp hứa hẹn đã mang tới cho các bạn 1 nơi sống hoàn chỉnh sau đến ngày thao tác mệt nhọc lo toan đem lại thiên nhiên. Đến và có Imperia Eden Park tới khách hàng không sẽ sở hữu 1 cuộc sống hưởng thụ sự thật với cụm tiện nghi dịch vụ rất chi là quý phái hiện đại cùng độc đáo, thân thiện với môi trường .


Địa bàn đắc địa chính giữa của Imperia Eden Park

Imperia Eden Park nắm trông Nơi này vàng độc tôn đắc địa nằm ở ngã tư trục đường Lê Quang Đạo cùng đường Mễ Trì đấy là trục trục đường cơ sở giao thông trọng yếu của Hà Nội thuộc các việc rộng rãi, thoáng mát đã tạo ra sự nét đẹp tinh tế, vô sở hữu riêng rẽ của dự án Imperia Eden Park.

vị trí chung cư imperia eden park

Cùng sở hữu địa bàn vô với tốt nhất như vậy cư dân sống trong đến công việc dự án Imperia Eden Park kề bên khoảng Thời gian ngắn cho đi tới các 1 số Nơi này trọng yếu của thành phố với một số Địa điểm vui chơi với giải trí, trường học, cơ sở y tế và đến dự án mới sinh sống phía Tây thành thị.

Lợi ích vượt trội cùng có Imperia Eden Park

Imperia Eden Park với đầy đủ cụm tiện nghi an sinh phường hội phục vụ yêu cầu sống đang cần sở hữu của mọi cư dân. Ở sát Đây là trường học, khối hệ thống khám đa khoa nước ngoài, thương mại thư giãn, rạp chiếu, vài nơi địa điểm vui chơi công viên nước… sẵn sàng đáp ứng nhu cầu toàn bộ cung cầu của cư dân.
dịch vụ độc đáo, thân thiện với môi trường sở hữu một không 2 tại Imperia Eden Park Ngoài ra vị trí tại dự án còn có phối hợp mọi diện cụm đi lại tiên tiến như: Skybar, Bể bơi bốn đợt , khu vực tập thể hình, Spa, từng địa thế vui chơi dành riêng sở hữu trẻ em, sân tập dưỡng sinh dành riêng rẽ để người sở hữu tuổi. Sở hữu với dự án còn quy hoạch sân công ty sự kiện, vui chơi sở hữu giải trí, địa thế vườn BBQ…. Giành riêng cho tập thể trợ giúp bất kỳ hòa đồng liên kết với với nhau rộng.
Dự án chuẩn bị mở bán chính thức trong mấy tháng đầu năm 2019, Khách hàng hãy sở hữu lại LL với biết thêm chi tiết .
Xem thêm: www.imperiaedenparkmetri.com

Tags:

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/