Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Thứ Tư, 9 tháng 1, 2019

Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại chưa có thông tin mở bán chính thức nhưng dự án Florence Mỹ Đình đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình của giới đầu tư cũng như khách hàng. Án ngữ tại vị trí vàng, hệ thống giao thông đồng bộ, các căn hộ được thiết kế đẳng cấp, tất cả đã tạo nên cơn sốt  không có dấu hiệu hạ nhiệt, và theo như nhận định của các chuyên gia thì đây được coi là mỏ vàng đầu tư sinh lời khủng.

chung cư florence

Sức nóng của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội

Trong vài năm trở lại đây chúng ta đã chứng kiến sự chuyển mình mãnh liệt của khu vực phía Tây Hà Nội khi hàng loạt các công trình công cộng được ủy ban nhân dân quận Nam Từ Liêm đầu tư khủng. Tất cả tạo nên một bộ mặt hoàn toàn mới, khi con đường Trần Hữu Dực được giải tỏa 2 bên đường tạo nên không gian đường rộng, thông thoáng, giúp cho việc lưu thông trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Hạ tầng giao thông được cải thiện là yếu tố quyết định giá trị của bất động sản. Chính vì vậy các khu đất trống dọc 2 bên đường Vàng đai 3 đã nhanh chóng có chủ, đặc biệt là những ông lớn trong lĩnh vực nhà đất. Hàng loạt các dự án chung cư ra đời, tạo nên cơn sốt mãnh liệt của khu vực này. Và chung cư Florence không nằm ngoài, khi hiện nay đã có rất nhiều người chọn nơi đây là nơi an cư lý tưởng cho bản thân.

Đầu tư ở chung cư Florence Mỹ Đình

Các nhà đầu tư trước khi “rót tiền” của mình vào một dự án nào đó họ thường xem xét cẩn thận rất nhiều yếu tố về cả những tiềm năng ở cả hiện tại và tương lai. Với việc sở hữu hàng loạt ưu điểm vượt trội chung cư Florence đang là một trong những điểm sáng của bất động sản phía Tây thủ đô. Và dưới đây chính là lý do Eco Dream được đánh giá là mỏ vàng của khách hàng đầu tư
Thứ nhất: sự ổn định của dòng tiền
Nếu mua căn hộ Florence Mỹ Đình, chủ đầu tư sẽ ký các hợp đồng quản lý cho thuê, đồng thời sẽ hoàn lại từ nhiều lợi nhuận cho chủ sở hữu. Những con số này được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận từ 8-10% trong thời gian đầu 3-10 năm. Có thể nói mức lợi nhuận trên là khá cao và ổn định hơn nhiều so với mức lãi suất gửi tiền tiết kiệm thông thường. Bên cạnh đó, bạn cũng không phải lo tới việc tìm khách thuê, bảo trì, bảo dưỡng căn hộ của mình.

Căn hộ được thiết kế có giá trị cho thuê cao
Thanh khoản tốt
Nằm ở phân khúc chung cư cao cấp Florence Mỹ Đình khoác trên mình những giá trị đẳng cấp thượng lưu, điều này giúp cho các giao dịch mua bán có tính thanh khoản cao.

Với những tiềm năng sinh lời hấp dẫn của mình, Florence Mỹ Đình chính là “ứng cử viên sáng giá” để các khách hàng đầu tư có thể “rót tiền” của mình. 

Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/