Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Thứ Ba, 15 tháng 1, 2019

Sống,và trải nghiệm và cảm nhận phong cách thượng lưu, hiện đại và tiện nghi tại Chung cư Qms Tower 2  là những gì chủ đầu tư đang nỗ lực mang tới cho những cư dân đẳng cấp tại dự án. Đâu là lý do để trở thành một cư dân tại Bán chung cư ve star Hà Đông . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố đắt giá đưa  trở thành bất động sản hot nhất khu vực Hồ Tây trong năm 2018.

chung cư qms tower 2


Vị trí đắc địa khu vực thịnh vượng tại chung cư Qms Tower 2 tọa lạc tại ngã tư Tố Hữu và Mỗ Lao – đây là một trong những vị trí được đánh giá đẹp nhất quận Hà Đông. Sở dĩ như vậy, bởi dự án gần kề với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch có khả năng liên kết nhiều khu vực ngoại và nội thành. Đặc biệt đường Tố Hữu là cửa ngõ cho mọi hoạt động giao lưu kinh tế – văn hóa – xã hội, từ đó mang đến nhiều lợi ích sống đich thực cho cộng đồng cư dân.

Vị trí dự án chung cư Qms Tower 2


Đặc biệt chọn lựa và an cư tại chung cư Qms Tower 2 quý cư dân còn được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu đáp ứng mọi nhu cầu về giáo dục, sức khỏe, vui chơi giải trí, mua sắm,…Với vị trí đắc địa này sở hữu căn hộ tại dự án quý cư dân không chỉ được tận hưởng cuộc sống như ý mà còn có thể đầu tư với tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

vị trí chung cư qms tower 2


Thiết kế căn hộ đẳng cấp ở Qms Tower 2

căn hộ còn được lắp đặt hệ thống intercom với màn hình bên trong căn hộ có thể nhìn thấy ngoài cổng; cửa có thể mở bằng mã khoá, thẻ từ hoặc mành hình trong căn hộ. Hệ thống này còn có chức năng báo động cho phòng bảo vệ khi có tình huống khẩn cấp; trả lời cuộc gọi, nhận và lưu tin nhắn, gọi video phone cho phòng bảo vệ hoặc trung tâm quản lý toà
nhà.

Căn hộ thông minh tại Qms Tower 2 Tố Hữu

Đặc biệt là camera quan sát giúp chủ nhân căn hộ có thể ngồi ở bất cứ nơi đâu quan sát con cái ở nhà có được người
giúp việc chăm sóc chu đáo không. Hay mỗi khi cả nhà đi du lịch xa dài ngày thì vẫn có thể xem hiện trạng căn hộ của mình có bị sự cố gì không để yên tâm thoải mái vui chơi.
Hệ thống nhà thông minh mở rộng lắp đặt tại mỗi căn hộ sẽ cung cấp không giới hạn thiết bị mở rộng như điều khiển rèm cửa, giàn phơi đồ có máy sấy, tươi cây tự động, hệ thống báo trộm, khoá cửa từ, điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh theo ý muốn từ xa, hệ thống báo cháy…

Xem thêm: https://www.chungcuqmstower.net

Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/