Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Chủ Nhật, 20 tháng 1, 2019

♦ Sang trọng, hiện đại và thân thiện với môi trường đó là kim chỉ nang trong mọi công trình của chủ đầu tư công ty bất động sản của chủ đầu tư Quang Minh Group.
♦ Dự án Qms Tower 2 được chủ đầu đặc biệt tới việc chú trọng đến khâu thiết kế nhằm đảm bảo đem đến cho quý dân cư một không gian sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và môi trường sống của quý dân cư xung quanh.

qms tower 2

Chung cư Qms Tower 2 mang đến tiện ích trong từng thiết kế của mình , khi thiết kế cảnh quan xung quanh một cách thông minh, tinh tế và sang trọng luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các yếu tố về nguồn ánh sáng và gió tự nhiên đến từng căn hộ.
♦ Kết hợp với đó là chuỗi tiện ích về chăm sóc sức khỏe trung tâm mua sắm nhằm đem đến cho cư dân Qms Tower 2  một cuộc sống trọn vẹn niềm vui.
♦ Hệ thống tiện ích tại dự án được trang bị đầy đủ các khu mua sắm thời trang, khu tập Gym, Yoga, khiển bằng hệ thống Smart Home thông minh, khi sở hữu căn hộ tại Iris Garden đều có thể điều khiển theo kịch bản thông minh như hệ thống chiếu sáng , bình nóng lạnh, điều hòa, tivi, quạt gió, máy hút ẩm, cảm biến môi trường, camera an ninh, thiết bị báo cháy


♦ Khi lựa chon Qms Tower 2 Tố Hữu làm nơi sinh sống bạn sẽ được hưởng trọn vẹn toàn bộ hệ thống tiện ích công cộng như hệ thống chiếu sáng của toàn dự án, hệ thống cung cấp năng lượng bằng pin mặt trời, hệ thống nước sách được lọc qua hệ thống lọc kép cung cấp nước uống ngay tại vòi, hệ thống tưới cây tự động, hệ thống thông gió từng căn hộ, hệ thống thang máy chống cháy, hệ thống điện dự phòng.

Khi nguồn nước sạch của thành phố cung cấp tới bể chứa tại Qms Tower 2 sẽ được lọc qua hệ thống lọc kép tiên tiến nhất và sẽ được bơm lên bể chứa trên nóc tòa nhà sau đó sẽ cung cấp tới từng căn hộ . Với nước đã qua quá trình lọc như thế này quý khách có thể uống ngay tại vòi không cần phải qua quá trình lọc hay đun nữa. Đây có lẽ là điểm nổi trội nhất của chung cư Qms Tower 2 so với các dự án xung quanh khu vực.

Xem thêm: https://www.chungcuqmstower.net

Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/