Home »
Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Thứ Sáu, 25 tháng 1, 2019

Dự án căn hộ Sunshine Crystal River – Sực hút khó cưỡng tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở hạ tầng tại khu vực Tây Hồ đã được nhà nước đầu tư mạnh. Điều này dẫn tới sự gia tăng dân số cơ học ngày càng mạnh dẫn đến nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, và thành phố đã chú trọng đầu tư và phát triển mở rộng hàng loạt các công trình lớn như giao thông lớn kết nối trung tâm Thủ đô với cả một số các khu đô thị mới khu vực phát triển xung quanh thông qua các tuyến đường lớn như: Võ Chí Công, Âu Cơ, Lạc Long Quân...


Dự án Sunshine Crystal River tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị Nam Thăng Long thuộc trục giao thông huyết mạch của thủ đô Hà Nội. Tại đây tập trung nhiều cá cơ quan hành chính, trường học, trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu, điều giúp thu hút một lượng lớn dân cư có trình độ cao đổ về đây để sinh sống. Điều này dẫn đến nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp sẽ không hề nhỏ.
Còn hơn nữa, dự án chung cư Sunshine Crystal River chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 3 km. Điều đó sẽ giúp cho các cư dân tại trung tâm khu vực Tây Hồ này có thể cùng gia đình thỏa thích tham gia các hoạt động vui chơi và giải trí tuyệt vời nhất. Sunshine Crystal River là vùng đất có địa thế phong thủy tốt, xung quanh là nhiều dự án của sunshine group như Sunshine City, Sunshine Garden...


Tất cả thế đó những tiện ích này điều đó cộng hưởng lại khiến căn hộ Sunshine Crystal River làm nên sự khác biệt mới lạ độc. Theo thông báo từ chủ đầu tư Sunshine Group thì dự án được mở bán vào 1/12/2018. Dự kiến căn hộ Sunshine Crystal River sẽ được bàn giao vào quý II/2020.
Theo đó, quý khách hàng yêu thích khi tham gia giữ chỗ tại căn hộ ngay tại chung cư Sunshine Crystal River này. Với Bên cạnh đó, tiến độ thanh toán linh hoạt nhanh chóng và cùng những hỗ trợ tài chính, với lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng lớn.

Xem thêm: https://www.sunshinecrystalriver.net.vn/


Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/