Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Thứ Sáu, 28 tháng 12, 2018


Lấy cảm hứng từ những thành phố hiện đại trên thế giới, chung cư Sunshine Crystal River mang đến một vẻ đẹp sang trọng nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, sự kết hợp giữa văn hóa phương Đông và phương Tây. Tất cả sẽ tạo tiền đề cho những mầm non nhí học tập, vui chơi và phát triển. 

sunshine crystal river

Sunshine Crystal River chú trọng đến nhu cầu phát triển toàn diện của cư dân nhỏ tuổi. Ngoài trường mầm non và trường trung học cơ sở chất lượng cao, sân thể dục ngoài trời với nhiều môn thể thao, còn có khu vui chơi giải trí trong nhà, có các câu lạc bộ năng khiếu và câu lạc bộ ngoại ngữ để các em cùng nhau giao lưu, kết bạn, tăng sự đoàn kết và tính cởi mở, hoạt bát. Không chỉ có vậy, dự án Sunshine Crystal River còn là một trong số ít các dự án chung cư trên địa bàn Hà Nội hiện nay chú ý đến nhu cầu của các cư dân lớn tuổi, khi tích hợp các tiện ích như sân tập dưỡng.


sinh, góc chơi cờ, vườn ký ức, khu vực tâm linh…Sở hữu một vị trí trung tâm, tích hợp các dịch vụ tiện ích, không gian sống đẳng cấp, xanh mát tươi vui vẻ rộn ràng và trong lành, Sunshine Crystal River luôn có những điểm độc đáo riêng, hứa hẹn mang đến môi trường đáng sống, tiện nghi và bình yên giữa lòng Thủ đô.

Gần dự án có rất nhiều những địa điểm học tập, khám chữa bệnh, siêu thị, trung tâm thương mại như các trường đại Thương Mại, Học Viện Báo Trí, Bệnh viện Tim, khu đô thị Hồ Tây và Sân bay Nội Bài.

Xem thêm thông tin dự án:  www.sunshinecrystalriver.net.vn

Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/