Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Thứ Năm, 13 tháng 12, 2018


Từ trước tới nay, thị trường bất động sản Hà Nội vốn coi “đất hồ Tây là đất vàng”, nhu cầu về thuê mua bất động sản hồ Tây luôn cao và ổn định khiến cung thường xuyên không đủ cầu. Sự xuất hiện của những dự án chất lượng cao trong vài năm trở lại đây là tín hiệu đáng mừng cho những ai đang khao khát sở hữu một căn hộ trong khu vực đắt đỏ này.Một trong những sự lựa chọn đầu tư thông minh trong giai đoạn này chính là Dự án D’eldorado Phú Thanh – dự án chung cư cao cấp hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản nhờ những thế mạnh chiến lược.

Theo đại diện chủ đầu tư, ưu thế về vị trí, tiện ích, tiềm năng tăng trưởng về giá trị và nhu cầu thuê mua trong tương lai… sẽ giúp khách mua căn hộ cao cấp sinh lời hiệu quả.

Dự án nằm trong quy hoạch phân khu đô thị hồ Tây và vùng phụ cận, dự án bao gồm 1 tòa tháp cao 27 tầng nổi, 3 tầng hầm và cách mặt nước hồ tây chỉ với 200 m.

Hiện nay, khu vực hồ Tây đã được kết nối thuận lợi với khu vực trung tâm và các khu đô thị mới của Hà Nội nhờ trục đường Võ Chí Công. Với chiều rộng 60m và 8 làn đường kết nối từ khu vực Nghĩa Đô (Cầu Giấy), Hoàng Quốc Việt đến Cầu Nhật Tân, đây là con đường huyết mạch mới từ thủ đô đi các tỉnh phía Bắc và sân bay Nội Bài. Điều này có nghĩa là từ Kosmo Tây Hồ, cư dân chỉ mất 10 phút để di chuyển đến trung tâm văn hóa và giải trí lớn nhất của cộng đồng trẻ và người nước ngoài tại Hà Nội (khu vực Xuân Diệu), 15 phút để di chuyển đến sân bay Quốc tế Nội Bài và 20 phút để đến trung tâm thành phố Hà Nội.Có thể nói rằng, D’eldorado Phú Thanh sở hữu một yếu tố chiến lược đảm bảo cho tiềm năng đầu tư của bất kỳ sản phẩm bất động sản nào, đó chính là vị trí đắc địa trong một khu vực đang phát triển mạnh mẽ, mà điều kiện này tất yếu sẽ dẫn tới sự tăng trưởng về giá trị và nhu cầu thuê mua trong tương lai. Chính vì vậy, D’eldorado Phú Thanh đang được săn đón không chỉ bởi những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở, mà còn bởi nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Nhờ vào vị trí và chất lượng tuyệt vời của dự án, các cư dân tương lai của Dự án D’eldorado Phú Thanh có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng những tiện ích & dịch vụ tốt nhất  đây là một không gian sống mơ ước hội tụ đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu học tập, thư giãn, giải trí cho mọi lứa tuổi. Ngoài tiện ích nội khu nổi bật như hồ bơi nước ấm, vườn nghệ thuật, đài ngắm cảnh, khu thể dục ngoài trời… D’eldorado là dự án nhà ở đầu tiên tại khu vực Hồ Tây có rạp chiếu phim.Ngoài ra, đây là khu vực tập trung đông người nước ngoài sinh sống và làm việc, vì vậy, cư dân nơi đây có thể dễ dàng tiếp cận tất cả các dịch vụ y tế, giáo dục, thương mại, giải trí… với chất lượng đạt tầm quốc tế. Bên cạnh các tiện ích giải trí và sinh hoạt, cư dân D’eldorado Phú Thanh đặc biệt được hưởng lợi về mặt giáo dục. 

Xem thêm: https://www.deldoradotayho.com/2016/10/tong-quan-du-an-del-dorado-phu-thanh.html

Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/