Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2018


Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế đặc biệt, được thi công bởi một trong những nhà thầu uy tín; được tài trợ vốn bởi một ngân hàng hàng đầu và được phân phối bởi một đơn vị có tầm nhìn chiến lược… chính là những điểm cộng quan trọng cho tổ hợp văn phòng, thương mại, nhà ở cao cấp dự án Sunshine Crystal River.
Vị trí thuận lợi đắc địa nhất khu vực Tây Hồ.

Dự án dự kiến làm xong phần móng vào tháng 6/2019 và bàn giao vào quý 1/2021 tại khu đô thị Nam Thăng Long - vị trí giữa trái tim khu vực Quận Tây Hồ, Hà Nội. Là con đường huyết mạch 8 làn xe có bề rộng 50m, đường Võ Chí Công kết nối trực tiếp với các tuyến đường trọng yếu, dẫn tới tất cả các cửa ngõ của Thủ đô. Hơn nữa, nơi đây còn rất gần cầu nhật tân, Sân bay nội bài, cũng như mặt nước Hồ Tây.
Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc của sự xa hoa và hiện đại chủ đầu tư Sunshine Group phát triển dự án lên tầm cao mới là một dự án siêu sang với căn hộ biệt thự trên không hiện đại.

Các căn hộ chung cư Sunshine Crystal River có diện tích đa dạng từ căn hộ cao cấp tới biệt thự trên không Sky Villas, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ vợ chồng trẻ cho đến gia đình đa thế hệ. Đặc biệt, căn nào cũng có tầm nhìn rộng mở, được trang bị những nội thất danh tiếng trên thế giới, gồm: sàn gỗ nhập khẩu cao cấp chống ẩm, gạch Porcelain, khóa cửa Hafele, trang thiết bị vệ sinh Grohe, thiết bị điện Panasonic, điều hòa Gree....

Được thi công bởi nhà thầu uy tín:

Với Sunshine Crystal River, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng bởi đảm nhiệm thi công dự án này là Contecons một trong những nhà thầu tốt nhất Việt Nam - đơn vị đã triển khai nhiều dự án lớn, được các chủ đầu tư trong và ngoài nước đánh giá cao.

Hiện tại, Sunshine Crystal River đã được chủ đầu tư công bố giá trần từ 90 triệu/m2 dành cho căn hộ biệt thự trên không Sky Villas. Qúy khách hàng tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Hotline:  098.140.3939

Website: https://www.sunshinecrystalriver.net.vn

Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/