Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Thứ Sáu, 23 tháng 11, 2018Nhằm kiến tạo một không gian sống đẳng cấp, hoàn hảo còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian Florence Mỹ Đình là một trong những dự án đẳng cấp tiên phong phát triển theo mô hình khép kín tại cửa ngõ Tây Nam Hà Nội. Dự án dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã trở thành tâm điểm thị trường đầu tư, không chỉ bởi thiết kế sang trọng, hiện đại và xứng tầm chủ nhân mà còn đặc biệt nổi bật với hệ thống tiện ích và dịch vụ trọn vẹn, tiêu chuẩn 5 sao.Sở hữu vị trí đắc địạ số 28 đường Trần Hữu Dực – nơi kết nối giao thông huyết mạch tới trung tâm hành chính mới thủ đô Hà Nội, chỉ cách hồ, chung cư Florence Mỹ Đình là một trong số ít dự án sở hữu địa thế cũng như khả năng kết nối đặc biệt linh hoạt.

Không những thế, thời gian ngắn tới đây, tuyến đường 1000 tỷ đồng mở rộng kết nối cầu sở đi vào sử dụng chính là yếu tố vượt trội mang tới cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian.

Tuy nhiên, điểm khác biệt nổi bật nhất tại tây chính là hệ thống tiện ích khác biệt và nổi bật tại dự án. Tích hợp đến 79 tiện ích ngay trong nôi khu đô thị: như công viên cây xanh, vườn dạo, bể bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, đường sinh thái, khu vui chơi cho trẻ em….tất cả sẽ đảm bảo một cuộc sống thuận tiện nhất cho gia đình bạn.

Không những thế, tất cả sản phẩm tại dự án đều mang phong cách hiện đại, độc đáo và sang trọng; với sân vườn trước và sau, giữa các ngôi nhà cũng có những khoảng giãn cách xanh hài hòa, đảm bảo mang đến không gian sống thân thiện và gần gũi với thiên nhiên cho những chủ nhân xứng tầm.

Xem thêm: www.chungcuqmstower.net

Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/