Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Chủ Nhật, 14 tháng 10, 2018


Có thể nhìn thấy được một công đồng cư dân văn minh với những nếp sống văn hóa tốt đẹp đang dần hiện hữu tại D’Eldorado Tây Hồ. Bởi nơi đây được xây dựng bằng số vốn lớn và nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cùng các đối tác Danko Group và Ngân hàng SHB. Tất cả các hạng mục cơ sở hạ tầng của dự án chung cư D’eldorado Tây Hồ đều được kiến tạo chu đáo trên mọi phương diện mang đến người mua nhà nơi an cư hoàn hảo về “tâm – trí – lực” nhất định sẽ hài lòng tuyệt đối.

d'eldorado tây hồ


NHỮNG ĐIỂM SÁNG CỦA D’ ELDORADO TÂY HỒ

Chung cư D’ Eldorado Tây Hồ sở hữu một lô đất rộng cận kề với 4 tuyến đường giao thông huyết mạch: Võ Chí Công, Lạc Long Quân, Âu Cơ, Hoàng Quốc Việt. Đây là hệ thống các con đường trọng điểm nối liền giữa trung tâm của Thành phố đến nhiều địa điểm khác,  nhờ đó việc di chuyển của cư dân rất dễ dàng đồng nghĩa công việc thuận lợi và hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích ngoại khu sang trọng của Thành phố.

tiện ích deldorado tây hồ

Dự án được sự chung tay góp sức của tận 3 đơn vị kinh tế đầu ngành: Tân Hoàng Minh, tập đoàn  Danko Group và ngân hàng SHB nên cam kết chuẩn về chất lượng và hoàn hảo trong không gian. Đặc biệt, với nguồn lực giàu mạnh này dự án không chỉ có riêng mình sản phẩm căn hộ để ở là chủ đạo, mà còn có 2 tòa căn hộ văn phòng Soho được thiết kế đa công năng để cư dân có sự chọn lựa phù hợp với gia đình mình nhất.
Không những thế, chủ đầu tư còn triển khai chính sách bán căn hộ D’ Eldorado Tây Hồ với giá hấp dẫn phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Và điểm đáng quan tâm nhất đó là quý vị mua căn hộ nếu có nhu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ từ ngân hàng SHB với các chương trình ưu đãi, chiết khấu, quà tặng,…giúp khách hàng có cơ hội sở hữu ngôi nhà đẳng cấp tại đây giản đơn hơn.

TIỆN ÍCH D’ ELDORADO TÂY HỒ ĐA DẠNG VÀ HIỆN ĐẠI

Nhằm mang đến cộng đồng cư dân tương lai chất lượng cuộc sống cao xứng đáng với số tiền bỏ ra, chủ đầu tư cùng các đối tác đã thiết kế và xây dựng đa dạng các hạng mục tiện ích ngay chính tại dự án D’ Eldorado bao gồm:
-         - Bể bơi trong nhà
-         - Trung tâm thương mại
-         - Siêu thị, nhà hàng...
Từ chuỗi tiện ích đa dạng này mọi lứa tuổi cư dân sống tại D’eldorado Tây Hồ từ người trẻ đến người cao tuổi đều có những hoạt động bổ ích và cứ thế hưởng thụ cuộc sống đẹp trọn đời.

Xem thêm thông tin dự án: https://www.deldoradotayho.com/

Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/