Home »
Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Thứ Sáu, 13 tháng 4, 2018

Chung cư Florence Mỹ Đình là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và chung cư cao cấp gồm 1 tòa tháp cao 45 tầng. Ngoài điểm cộng là vị trí đặc địa nằm ở khu trung tâm quận Cầu Giấy, có 4 mặt tiếp giáp đường với 3 tầng hầm đỗ xe, khu trung tâm thương mại (từ tầng 1 đến tầng 6) được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế trong bố trí không gian hợp lý... thì sức hút lớn nhất của Florence Mỹ Đình hiện nay đến từ tiến độ thi công. Xem bảng giá và ngày ra mắt tại: Florence Trần Hữu Dực

florence mỹ đình

Thời gian qua, thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội được đánh giá là nơi có sự hồi sinh mạnh mẽ nhất, thể hiện qua việc hàng loạt dự án đã được khởi động hoặc tái khởi động, hoặc đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện.Tiếp tục nắm bắt được xu thế này của thị trường, ngày 17/04 tới đây, Phục hưng Holding sẽ chính thức mở bán dự án Florence Mỹ Đình - một trong dự án có vị trí đắc địa bậc nhất hiện nay
Một trong những điểm nổi bật của Florence là nằm tại trung tâm đô thị mới khu Trung Kính, có 4 mặt tiếp giáp đường. Với 3 tầng hầm đỗ xe, khu trung tâm thương mại (từ tầng 1 đến tầng 3), được coi là dự án chung cư cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế cũng như sáng tạo trong việc bố trí không gian hợp lý. Ý tưởng dự án được hình thành hướng đến đáp ứng tiện ích tối đa cho cư dân với các tiện ích nội khu như phòng tập, siêu thị, trung tâm mua sắm, và khu văn phòng cao cấp.
Có thể nói, những tuyến đường, công trình giao thông nói trên… đã tạo nên cú hích cho khu vực, đặc biệt tạo điểm nhấn cho hai dự án Florencec.
Florence Mỹ Đình là dự án chung cư cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng, sáng tạo trong việc bố trí không gian hợp lý . 480 căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, thông minh, tất cả các phòng đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên. Cách bố trí các phân khu chức năng rất hài hòa, tận dụng đươc các khoảng không gian. Dự án có khuôn viên cây xanh và bể bơi bốn mùa được bố trí trên tầng 6, đảm bảo một cuộc sống tiện nghi ở vị trí trung tâm bậc nhất tại khu đô thị mới của Hà Nội. Các tiện ích nội khu như phòng tập, siêu thị, trung tâm mua sắm… thỏa mãn nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân.
Xem thêm: http://chungcuflorence.vn/Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/