Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Thứ Tư, 7 tháng 2, 2018

Việc đầu tiên khiến khách hàng lựa chọn một dự án chung cư để quyết định đầu tư hay có thể đến sinh sống đó là chủ đầu tư là công ty nào? Có uy tín không? Vô vàn các câu hỏi được đặt ra, bài viết dưới đây sẽ cho quý khách hàng thấy tại sao dự án Mipec City View lại thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản đến vậy.

mipec city viewMipec City View được công ty cổ phần hóa Dầu Khí (Mipec) làm chủ đầu tư, với vốn đầu tư vững mạnh cùng với thương hiệu đã được chứng minh trên thị trường bất động sản phía Bắc. Chung cư Mipec City View hứa hẹn sẽ đem đến những căn hộ hoàn toán mới dành cho quý khách hàng.
Nằm tại trung tâm phường Kiến Hưng của Hà Đông. Được thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông tiên tiến và phát triển đồng bộ. Vì khu vực còn khá ít những tòa nhà cao tầng nên những căn hộ tại đây sẽ có một tầm nhìn cũng như là không gian thoáng đãng.
Đến với dự án cư dân còn được thừa hưởng những điều tuyệt vời mà thiên nhiên mang lại, những cảnh quan và những tiện ích xanh. Ngay gần bên dự án Mipec City View là khuân viên rộng lớn khi mà diện tích dự án lên tới 50 ha.

Tiến độ dự án Mipec City View hoàn thành đúng dự kiến và chuẩn bị bàn giao nhà

Chủ đầu tư Mipec là một trong những chủ đầu tư uy tín khẳng đinh sẽ bàn giao đúng tiến độ và hiện tại dư án đã cất nóc và chuẩn bị vào ở. Ngoài ra, CĐT còn khẳng định chất lượng thiết kế cũng như tính thẩm mỹ, sự tiện nghi của toàn dự án cũng như từng căn hộ. Với tiến độ hiện tại, dự án sẽ sớm cho ra mắt những sản phẩm của mình để phục vụ quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội được sở hữu một căn hộ trong mơ với giá chỉ từ 650 triệu/căn hộ.


Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/