Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Thứ Năm, 22 tháng 2, 2018

Dự án Mipec City View nằm ở vị trí đắc địa tại khu vực phía Tây Hà Nội với tầm nhìn dài hạn là khu vực quy hoạch hàng loạt các trung tâm hành chính của nhà nước như khu công viên Chu Văn An... cùng hàng loạt các trung tâm thương mại cao cấp nước ngoài, với kế hoạch tương lai trở thành trung tâm mới của thủ đô Hà Nội.

dự án mipec city view


Được đầu tư xây dựng bởi công ty CP hóa dầu Quân Đội, luôn đi đầu trong những hoạt động phát triển những bất động sản cao cấp tại thị trường Hà Nội. Dự án Mipec City View  được kỳ vọng sẽ là sản phẩm bất động sản mang đến những lợi ích hoàn mỹ cho quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư lớn. Được quy hoạch trên diện tích tương đối rộng giáp những tuyến đường huyết mạch của thành phố Hà Nội, Mipec City View dễ dàng kết nối tới các trung tâm văn hóa, chính trị, thể thao của thành phố Hà Nội.


Với diện tích khá rộng nên việc dành một lượng diện tích để xây dựng những tiện ích về cảnh quan như: bể bơi ngoài trời, quầy Bar, sân tennis, sân thể dục, vườn treo,.. phục vụ đầy đủ nhu cầu của các quý khách đến với Mipec City View. Thiết kế của chung cư Mipec City View cũng vô cùng hợp lý khi 1 sàn có sấp sỉ 20 căn hộ/ 7 thang máy tốc độ cao để đảm bảo đầy đủ giao thông cho các quý hộ cư dân nơi đây. Bên trong căn hộ Florence được thiết kế để tối ưu hóa ánh sáng, không khí gió, vừa đảm bảo sức khỏe, vừa tiết kiệm năng lượng lại vừa đảm bảo yếu tố phong thủy.

Tạo điều khiện cho quý khách hàng tin tưởng lựa chọn căn hộ Mipec City View với chính sách mới nhất như sau:
·        Hỗ trợ lãi suất 0% khi nhận nhà.
·        Tặng gói nội thất cho quý khách hàng.
·        Trả góp căn hộ lãi suất thấp.
Với rất nhiều những chính sách ưu đãi, chủ đầu tư  Mipec mong muốn không chỉ đem lại cho quý khách hàng một căn hộ như ý mà còn đem đến cho quý khách hàng một tổ ấm đích thực sau một ngày làm việc mệt nhọc.


Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/