Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Thứ Bảy, 30 tháng 9, 2017

Nổi lên trong giới bất động sản trong thời gian vừa qua, tập đoàn Vimefulland được coi là một trong những ông lớn mổi nổi của làng bất động sản cao cấp việt. Khi mà tất cả các căn hộ mở bán trong 6 tháng đầu năm đều được bán rất tốt. Và 6 tháng cuối năm này tập đoàn Vimefulland lại tung ra sản phẩm là The Eden Rose Thanh Trì với những điểm mạnh có 1 không 2 phù hợp với tất cả các đối tượng có nhu cầu về nhà ở thực và nghỉ dưỡng…trong không gian thoáng đãng, mát mẻ với người già và trẻ nhỏ.

Nằm ở vị trí không thể đẹp hơn, không cách quá xa trung tâm gây cản trở cho việc đi lại nhưng lại vừa đủ để khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận được không khí trong lành, thoáng mát của dự án. Dự án the eden rose cũng là dự án được chủ đầu tư Vimefulland tập trung và đầu tư xây dựng dựa trên tiêu chí xanh – sạch đẹp – mật độ cư dân thông thoáng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Biệt thự liền kề The Eden Rose phù hợp với người lớn tuổi và trẻ em
Người già và trẻ em là những đối tượng được cả xã hội và nhà nước quan tâm đặc biệt. Chính vì thế, mà những dự án đề cập được vấn đề không gian sống và tiện ích dành cho 2 đối tượng này thực sự đáng được chú ý.

Liền kề The Eden Rose phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ, vợ chồng mới cưới.

vợ chồng mới cưới

Vợ chồng trẻ là những người mong muốn và nhu cầu cao sở hữu căn hộ đầu tiên của mình. Đến với The Eden Rose khách hàng sở hữu căn hộ thực sự phù hợp tài chính và căn hộ ưng ý.

Mọi thông tin, quý khách hàng hãy thường xuyên truy cập trang web: http://www.the-edenrose.info

Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/