Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Thứ Sáu, 29 tháng 9, 2017

Sau thành công từ nhiều dự án như Sunshine Center, Sunshine City, Sunshine Palace…  ông lớn Vimefulland tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm biệt thự, liền kề ở khu vực phía Tây. Nếu ở The Emiral hạn chế bởi cảnh quan thì ngay tại The Eden Rose Thanh Trì sẽ điều chỉnh hoàn toàn được điều đó. Để có những căn hộ tuyệt đẹp tại dự án.

dự án the eden rose

TỔNG  QUAN CỦA THE EDEN ROSE
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vimefulland
Vị trí: Tọa lạc tại Quận Thanh Trì, Hà Nội.
Đơn vị thiết kế: Công ty KT ATC Việt Nam
Tổng diện tích: 8 ha
Diện tích hồ điều hòa và hồ điều hòa: 1 ha
Mật độ xây dựng: chiếm 1%
Loại hình phát triển: Liền kề, biệt thự…

MỘT VÀI NÉT CHẤM PHÁ VỀ THIẾT KẾ CĂN HỘ
Thiết kế những căn liền kề có nhiều điểm nhấn, cụ thể ở diện tích chỉ từ 80 m2 với diện tích phù hợp và tổng tiền phù hợp với nhiều khách hàng. Chắc chắn những lô 80 m2 sẽ bán chạy.
Những căn biệt thự có diện tích nhỏ nhất 130 m2. Được thiết kế là những căn biệt thự đơn lập, có quy mô và không gian trải xanh khắp dọc đường.

Nằm ở vị trí này mang đến cho cư dân tương lai với hệ thống dịch vụ, tiện ích đẳng cấp: khu trung tâm thương mại, khu tản bộ, khu vườn hoa, phòng khám…phục vụ nhu cầu sống, vui chơi, giải trí của mọi cư dân tương lai tại dự án.
KHÔNG GIAN XANH TRONG LÒNG DỰ ÁN
Điểm hấp dẫn nhiều khách hàng như vậy bởi phong cách thiết kế kiến trúc xanh độc đáo, dự án được Triển khai trên diện tích 8 ha với quy mô gồm 181 lô liền kề và 51 lô biệt thự. Hình thức sở hữu lâu dài đối với khách hàng.

không gian xanh của dự án the eden rose

The Eden Rose chắc chắn là sản phẩm hot trong thị trường dịp cuối năm này.

Liên hệ: TPKD Mr Luân 0965544961

Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/