Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Chủ Nhật, 17 tháng 9, 2017

The Eden Rose là một sản phẩm mới của chủ đầu tư Vimefulland – chủ đầu tư bất động sản đặc biệt uy tín tại nước ta. Với định hướng phát triển các sản phẩm bất động sản xanh, cũng như không gian sinh hoạt hiện đại, tiện nghi cho cư dân, Vimefulland liên tục cho ra các dự án với quy mô lớn và được khách hàng hết sức ủng hộ. Theo đó, cũng được đặc biệt chú trong về vấn đề chất lượng của công trình cũng như về đội ngũ quản lý, hứa hẹn trở thành một dự án làm mưa làm gió tại quận Hoàng Mai nói riêng và trên cả Hà Nội nói chung.

biệt thự the eden rose


Dự án The Eden Rose được định hướng xây dựng với nhiều loại hình phát triển, bao gồm Cả căn hộ chung cư cao cấp, Biệt thư – Liền kề cùng với nhiều tiện ích, dịch vụ 5 sao mang thương hiệu Vimefulland. Trong đó, hạng mục được quan tâm nhiều hơn cả hiện nay là các căn biệt thự Annecy Garden.
Biệt thự tại  đây được chia làm hai loại chính, là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.
Các căn biệt thự đơn lập tại có diện tích từ 130m2 tới 300m2, với diện tích xây dựng từ 130 – 300m2. Các căn biệt thự này được thiết kế một cách tinh tế, với phong cách sang trọng, hiện đại, nằm xen kẽ và trải đều khắp dự án. Sống tại đây, cư dân sẽ có tầm view cực đẹp ra sông cùng hồ điều hòa xanh mát.

Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/