Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Thứ Năm, 21 tháng 9, 2017

Thức dậy trong căn phòng thoáng đầy gió và ánh nắng mặt trời đều không chỉ người cao tuổi mới muốn. Chọn một căn nhà tại Dự án The Eden Rose là quý vị chọn được một giấc ngủ an yên bình bên gia đình và người thân. Thiết kế căn hộ tại đây mang không gian xanh yên bình trong lòng hà nội.


- Không gian phủ khắp các ngôi nhà, giữa khoảng cách các căn và khu hồ nước cảnh quan, vườn đi dạo là những gì mà Liền kề The Eden Rose chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe và tinh tân của cư dân.
- Công viên Chu Chăn An rộng 100 ha cạnh dự án, sánh ngang với công viên Thống Nhất đây là điểm nhấn tuyệt vời tại dự án. Trong lành hoang sơ, giúp cư dân có chỗ vui chơi giải trí vào mỗi ngày.
- The Eden Rose hiếm hoi đáp ứng được mong muốn và khó tính của những cư dân cao tuổi. Nơi lý tưởng để an hưởng tuổi già sau một đời lao động vất vả, như sự xứng đáng hưởng thụ cuộc sống.
- Có sức khỏe là có tất cả, chính vì vậy mà không gian xanh được hầu hết các dự án chú trọng vào tiện ích xanh dành cho cư dân. Giúp cư dân được hòa mình thiên nhiên và tránh sự ồn ào của Hà Nội.

- Tại dự án hệ thống tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, nhà hàng, dịch vụ tiện ích đi kèm giúp con em bạn có một môi trường tốt nhất.

Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/