Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Chủ Nhật, 30 tháng 4, 2017

Hiện nay, trong tình trạng cư dân đông đúc, các dự án nhà ở, chung cư không ngừng mọc lên, thì một khu đô thị sinh thái xanh tưởng chừng như khó có thể xuất hiện. Thế nhưng, chủ đầu tư Vimefulland đã làm được điêu không tưởng ấy, với sự ra đời của dự án biệt thự liền kề The Eden Rose.
Dự án The Eden Rose bao gồm các căn hộ biệt thự, liền kề, biệt thự nhà vườn, shophouse,… cùng những tiện ích động bộ khép kín. Dự án có nằm trên mảnh đất có diện tích trên 8ha, tại khu vực Kim Văn Kim Lũ phía Tây Nam Hà Nội. Nơi đây chỉ cách thủ đô Hà Nội phồn hoa khoảng 10km.

liền kề the eden rose

Tại The Eden Rose, những căn biệt thự đướng đơn lập, xen kẽ với những căn liền kề, từ đó tạo nên một tổng thể khu đô thị sinh thái xanh với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp, phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi, hiện đại như bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại mua sắm, nhà hàng, khu tập luyện thể thao,phòng khám, spa, nhà trẻ mầm non,....Căn hộ liền kề The Eden Rose có thiết kế độc đáp, với những lô đất có diện tích vừa phải, phù hợp với đa số khách hàng.
Khu đô thị sinh thái The Eden Rose sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống chất lượng. Được định thướng theo kiến trúc sinh thái xanh, những căn biệt thự, căn liền kề tại dự án The Eden Rose đều được thiết kế với khong gian mở ra phía cảnh quan trung tâm, từ đó có thể tạo thành một chuỗi những không gian mở là vườn dạo, đường nội bộ cùng các khoảng cây xanh.
Khu shophouse tại The Eden Rose tạo nên hứng thú đặc biệt của những cư dân thích kinh doanh. Tại shophouse, bạn không chỉ có không gian rộng rãi tại tầng một để thực hiện công việc kinh doanh của mình, mà còn có khoảng không gian riêng tư tại các tầng trên để sinh hoạt.

Theo quan điểm hiện nay của rất nhiều khách hàng, sở hữu một căn nhà cũng có nghĩa là sở hữu một nơi để tận hưởng cuộc sống. Như vậy, dự án The Eden Rose hoàn toàn có thể đáp ứng được mục đích này một cách hoàn hảo.
Xem thêm: http://www.the-edenrose.info/

Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/