Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Chủ Nhật, 23 tháng 4, 2017

Sau một thời gian dài đối mặt với sự phồn hoa, náo nhiệt nơi thành phố đông đúc, hẳn ai ai cũng sẽ muốn sở hữu được một không gian anh lành, xanh mát để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp. Nhận thấy được nhu cầu đó của cư dân, chủ đầu tư Vimefulland đã cho ra đời những sản phẩm bất động sản xanh được nhiều người ưa chuộng. Và đặc biệt nhất gần đây có thể kể tới là khu sinh thái xanh – dự án The Eden Rose.


Dự án The Eden Rose tọa lạc tại phía Tây Nam của thủ đô, thuộc địa phận quận Thanh Trì. Nơi đây cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 10km, lại thêm việc nằm gần các tuyến đường huyết mạch cùng hai cây cầu lớn là cầu Vĩnh Tuy và cầu Chương Dương nên việc đi lại của cư dân trở nên đặc biệt thuận lợi.
Như đã nhắc tới ở trên, điểm nhấn tạo nên sức hút đặc biệt nhất của dự án The Eden Rose chính là một không gian sống xanh, sống an lành. Với mục tiêu đem đến cho khách hàng của mình một cộc sống hạnh phúc, tiện nghi, hài hòa với thiên nhiên, chủ đầu tư Vimefulland cự kỳ chú trọng tới các dịch vụ tiện ích, đến cảnh quan cùng không gian sinh hoạt chung.
Căn hộ liền kề The Eden Rose có thiết kế đọc đáo, các lô đất có diện tích vừa tầm, phù hợp với đa số khách hàng. Những căn hộ với lối kiến trúc xanh bên thảm cây bao quanh sẽ tạo nên những giá trị sống bền vững cho các khách hàng. Tất cả đều được định hướng kiến trúc xanh, với không gian được mở rộng ra phía cảnh quan trung tâm để có thể thạo nên chuỗi những không gian mở là các khoảng cây xanh, đường nội bộ và vườn dạo.
Biệt thự The Eden Rose có phong cách hiện đại, sang trong với 3 tầng cùng hàng loạt các tiện ích cây xanh, vừa tạo được môi trường sống hài hòa với thiên nhiên, vừa trang điểm thêm cho cảnh quan của công trình.
Là một khu đô thị sinh thái đúng nghĩa, liền kề biệt thự The Eden Rose đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng một không gian sống xanh độc đáo, một cuộc sống thanh bình.

Xem thêm: http://www.the-edenrose.info/ 

Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/