Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Chủ Nhật, 23 tháng 4, 2017

Có thể nói, dự án The Eden Rose là một dự án được đầu tư xây dụng để kiến tạo nên một khu đô thị Xanh ngay tại thành phố Hà Nội phồn hoa. The Eden Rose được đánh giá là một dự án có tiềm năng lớn, với những điểm nhấn đột phá mà khó dự án nào có thể so sảnh cùng.

* Điểm nhấn về vị trí
The Eden Rose được đặt tại Kim Văn Kim Lũ – một mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại của khu vực phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Tại đây vừa có cở sở hạ tầng đồng bộ, cộng đồng văn hóa tri thức không ngừng được hoàn thiện và đang đi vào hoạt động.
Dự án The Eden Rose  không chỉ nằm gần những tuyến đường huyết mạch, kết nối với trung tâm thành phố và những tỉnh thành phát triển phía Bắc (Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,…) mà còn gần một lạt các tiện ích có sẵn trong khu vực như trường học (trường đại học Kiến Trúc, đại học Thăng Long, Học viện Công nghệ bưu chính Viễn Thông, đại học Kỹ thuật mật mã,…), các bệnh viện lớn (Bệnh viện Quân Y, bệnh viện K,…), cùng các khu đôi thị hiện đại (Khi đo thị Dương Nội, Khu đôi thị biệt thự cao cấp Park City, Khu đô thị Xa La,…)
* Điểm nhấn về kiến trúc
Liền Kề The Eden Rose là một loại hình dự án đặc biệt, với tập hợp các biệt thự, liền kề, shophouse, nhà ở thương mại, biệt thự villa,…Kèm theo những loại hình này là một loạt các kiến trúc ngoại cành được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết để kiến tạo.
Với mục tiêu kiến tạo nên môi trường sống xanh, có lợi cho sức khỏe của cư dân, dự án The Eden Rose được thiết kế với hàng loạt các hàng cây xanh, vườn hoa rực rỡ, thảm cỏ tươi mát, tọa nên một không gian sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên.
* Điểm nhấn về tiện ích
Dự án The Eden Rose sở hữu nhiều tiện ích nổi bật, có khả năng phục vụ đầy đủ nhu cầu cuộc sống cho mọi cư dân tại đây như hồ nước, trường mầm non, trung tâm thương mại mua sắn, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, Yoga, sân tập thể thao, phòng khám,….

Tất cả những tiện ích đẳng cấp này sẽ mang tới cho cư dân của The Eden Rosemột cộc sống tiện nghi, hiện đại nhất.

Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/