Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017

Dự án biệt thự liền kề The Eden Rose là một khu đô thị sinh thái xanh đẳng cấp, bao gồm những căn biệt thự, liền kề, biệt thự nhà vườn, shophouse cùng với những tiện ích đồng bộ khép kín. Dự án có quy mô hơn 8ha, các trung Hà Nội chỉ khoảng 10km, và đang là tâm điểm chú ý của không ít khách hàng với những điểm nhấn độc đáo của riêng mình.

liền kề the eden rose thanh trì

* Chủ đầu tư danh giá
Chủ đầu tư của dự án The Eden Rose Thanh Trì chính là công ty xây dựng Vimefulland – trực thuộc tập đoàn dược phẩm Vimedimex. Với mục tiêu là tạo ra những sản phẩm bất động thải có hệ sinh thái xanh, có khả năng chăm sóc sử khỏe một cách tối ưu cho cư dân, Vimefulland luôn được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá cao.
Theo đó, điểm nổi bật nhất trong thiết kế của mỗi dự án được Vimefulland đầu tư chính là những dự án này đều được đưa vào các yếu tố thiên nhiên một cách khéo léo, không chỉ giúp môi trường sống của cư dân thêm trong lành, tươi mát mà còn giúp cho các công trình kiến trúc thêm mềm mại, thơ mộng. Mà dự án biệt thự liền kề The Eden Rose cũng không ngoại lệ.

* Vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện
Như đã giới thiệu, liền kề The Eden Rose các trung tâm thành phố Hà Nội chỉ khoảng 10km, không quá xa. Đồng thời, dự án còn có bốn mặt tiếp giáp với các tuyến đường lớn như đường 70A, đòng Bằng Liệt, đường Vành đai 3, đường Kim Giang,… cùng với hai cây cầu Vĩnh Tuy và Chương Dương. Bởi vậy nên có thể nói giao thông tại đây vô cùng thuận tiện. Cư dân của dự án có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận trong thời gian ngắn.

* Thiết kế mặt bằng độc đáo
The Eden Rose Thanh Trì gồm có 166 lô biệt thự đơn lập và song lập, với diện tích từ 152 tới 499m2, 80 căn hộ liền kề hiện đại, có cả vườn trước và sau, diện tích từ 84 tới 122m2 và 46 shophouse mặt đường, nhàm mục đích kinh doanh với diện tích từ 96 tới 163,5m2.
Đồng thời, cư dân sinh sống dự án The Eden Rose còn được hưởng một loạt các tiện ích đồng bộ trong nội khu dự án cùng với không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe.Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/