Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017

Dự án The Eden Rose sau một thời gian ngắn ra mắt khách hàng cùng các nhà đầu tư đã nhanh chóng chiếm được sự quan tâm đặc biệt. Ngoài các yếu tố về tiện ích, mặt bằng thiết kế, không gian sống của dự án thì ví trí của The Eden Rose chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

biệt thự the eden rose

Dự án biệt thự liền kế The Eden Rose có quy mô rộng lớn, trên 8ha ở Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội. Vị trí này chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 10km, do đó, tiềm năng phát triển là vô cùng lớn. Đặc biệt, khi mà huyện Thanh Trì đã được đề xuất để trở thành Quận Thanh Trì trong giai đoạn từ năm 2020 – 2025.
The Eden Rose có tính chất đặc biệt, định hướng kến trúc sinh thái. Tổng mặt bằng là các ô quy hoạch, ô đất trong khu vực quy hoạch được thiết kế với không gian mở ở phía trước. Dự án là một tập hợp khu biệt thự sinh thái có khu nhà ở thấp, trường mầm non, bãi đỗ xe, hồ nước, cây xanh cùng những tiện ích đồng bộ khác sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng. 
Vị trí của dự án The Eden Rose tiếp giáp với các tuyến đường lớn, huyết mạch của khu vực như đường vành đai 3, đường 70A, đường Kim Giang, đường Bằng Liệt,… đồng thời còn gần với hai cây cầu lớn là cầu Vĩnh Tuy và Cầu Chương Dương. Nhờ đó, dự án có được kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm của thủ đô phồn hoa cũng như tới các tỉnh lân cận khác.
Bên cạnh đó, cư dân tại dự án liền kề The Eden Rose còn có thể dễ dàng kết nối với những tỉnh phát triển tại phía Bắc của nước ta như Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hưng Yên,… thông qua một loạt các tuyến giao thông quốc lộ có đường xá rộng rãi, thông thoáng như Quốc Lộ 1, Quốc Lộ 5, cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên và Hà Nội – Hải Phòng,….
Hơn thế nữa, nhờ tiếp giáp với một số khu đô thị mới, hiện đại như khu đô thị Dương Nội, Văn Phú,… nên cư dân tại The Eden Rose Thanh Trì sẽ được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích có sẵn và tiềm năng phát triển của những khu đô thị này.
>> Xem thêm: Chung cư Qms Tower


Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/