Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017

Trong hoàn cảnh thị trường bất động sản ngay càng nóng lên như hiện nay, rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư bắt đầu nghĩ đến chuyện đầu tư vào một dự án bất động sản nào đó. Tuy nhiên, mặt khác, thị trường bất động sản nước ta vẫn còn rất nhiều biến động. Bởi vậy, khi lựa chọn đầu tư vào một sản phẩm bất động sản, các nhà đầu tư luôn đặt nó lên bàn cân, phân tích lợi và hại trong đó. Dự án biệt thự liền kề The EdenRose cũng đã được xem xét và nhanh chóng chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư, nhờ những ưu điểm nổi bật mà nó sở hữu.

liền kề the eden rose

- Vị trí của dự án The Eden Rose: Nằm tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội. Đây là vị trí có tiềm năng phát triển vô cùng lớn trong thời gian sắp tới. Đồng thời, bốn mặt của dự án tiếp giáp với các trục đường huyết mạch của khu vực, nhờ vậy vấn đề đi lại của cư dân của The Eden Rosetrở nên đặc biệt thuận lợi, đặc biệt trong hoàn cảnh giao thông còn nhiều bất cập như hiện nay.
- Chủ đầu tư Uy tín: Chủ đầu tư của dự án The Eden Rose Thanh Trì là Vimefulland – một chủ đầu tư có danh tiếng trong giới bất động sản. Mặc dù bước chân vào lĩnh vực bất động sản chưa lâu, thế nhưng Vimefulland đã nhanh chóng chiếm được niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng nhờ những thành công mà mình đạt được.
- Hệ thống tiện ích đẳng cấp: Mục tiêu của chủ đầu tư Vimefulland luôn là hướng tới khách hàng, mong muốn có thể mang đến một không gian sống vừa tiện nghi, hiện đại, lại gần gũi với thiên nhiên bởi vậy nên tại dự án The Eden Rose được đầu tư xây dựng một loạt các tiện ích phục vụ nhu cầu của cư dân, từ vấn đề sức khỏe, luyện tập, cho tới nghỉ ngơi, tư giãn, mua sắm, học tập,…

- Khu nhà phố Shophouse ấn tượng: Hướng tới nhu cầu của cư dân, tại dự án The Eden Rose sở hữu một dãy các tòa nhà shophouse, phục vụ mục đích kinh doanh của cư dân. Cư dân tại đây có thể vừa kinh doanh kiếm thêm thu nhập, lại vừa tận hưởng một không gian sống hiện đại, tiện nghi, riêng tư cùng gia đình.

Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/