Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Thứ Ba, 4 tháng 4, 2017

Trong quý I/2017 hầu hết các dự án và đợt mở bán lần sau luôn cao gía hơn đợt mở bán trước đã đẩy toàn bộ thị trường bất động sản tăng trung bình 8 - 12% theo quý I
Theo đánh giá, tiếp nối tâm lý lạc quan năm 2016, với năm 2017 bận rộn đặc biệt chú ý với giá chung cư và biệt thự trong quý I ghi nhận mức tăng ấn tượng.
ở phân khúc chung cư thì có tổng cộng có 9.398 căn hộ mở bán từ 35 dự án trên toàn hà nội cho thấy mức tăng cả về số lượng và dự án mở bán. Xét về giá chào bán căn hộ. Thì vị trí đắc địa, cung cấp đầy đủ tiện nghi, tiện ích cư dân có xu hướng tăng giá.

biệt thự the eden rose

Tất cả phương thức chung cư, mức tăng giá sơ cấp tính theo năm. Trong đó, phân khúc cao cấp tăng mạnh hơn cả trung bình ở 8,4% - 12,3 %. Tại thị trường thứ cấp mức tăng nhẹ hơn.

Và tại thị trường BT LK và shophouse trải qua quý đầu tiên 2017 cực kì sôi động với hàng loạt các dự án mở bán với số lượng lô được bán ra ấn tượng. Trong đó, quý 1 có 715 căn biệt thự, 319 căn liền kề và 204 căn shophouse đã được bán ra. Một điều đáng chú ý nữa là các dự án đều nằm ở vị trí rất đẹp, có cơ sở hạ tầng và giao thông thuận lợi. Do đó, giá bán sơ cấp ở những dự án này cao hơn trung bình khá nhiều. Trong đó, nhà phố shophouse được giao dịch khá tốt, xu hướng nhiều khách hàng việt nam muốn tận dụng đất ở để kinh doanh buôn bán nên loại hình này đang được gọi là xu hướng năm 2017.

Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/