Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

Mặc dù ra mắt chưa được bao lâu, nhưng biệt thự liền kề The Eden Rose đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng cùng các nhà đầu tư Bất động sản, mà một trong những nguyên nhân khiến cho dự án thu hút được sự quan tâm đặc biệt này chính là nhờ vị trí vàng mà dự án sở hữu.

biệt thự liền kề the eden rose

The Eden Rose tọa lạc tại khu đất có diện tích 8ha tại Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội. Đây là một vị trí có tiềm năng phát triển đặc biệt, khi mà theo kế hoạch phát triển của Thành Phố cùng đề xuất của UBND huyện Thanh Trì, trong giai đoạn từ 2020 đến 2025 huyện Thanh Trì sẽ được lên quận Thanh Trì.
Dự án có 4 mặt giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch của khu vực, như đường 70A, đường Vành đai 3, đường Bằng Liệt, đường Kim Giang,… lại thêm gần hai cây cầu lớn là cầu Vĩnh Thuy và cầu Chương Dương. Nhờ đó, vấn đề di chuyển, đi lại của cư dân ở đây trở nên đặc biệt thuận lợi, thời gian di chuyển được rút ngắn nhiều – một lợi thế trọng yếu trong cuộc sống náo nhiệt ngày nay.
Một vấn đề quan trọng nữa khi xét đến vị trí thuận lợi của một dự án, đó chính là liên kết vùn. Có được liên kết vùng với những đô thị cao cấp cùng những dịch vụ tiện ích có sẵn sẽ khiến cho dự án càng thêm giá trị. The Eden Rose được coi là sở hữu vị trí vàng cũng một phần là nhờ những liên kết vùng như vậy.
Dự án biệt thự liền kề The Eden Rosetiếp giáp với khu đô thị biệt thự cao cấp Park City, Khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị Văn Phú… đều là những khu đô thị phồn hoa, dân cư đông đúc. Thêm vào đó là các dịch vụ tiện ích có sẵn như ga – tuyến đường vành đai đầu mối phía Tây thủ đô; bệnh viện Quân Y, bệnh viện K – nơi chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho mọi người…
Ngoài những ưu điểm nổi bật về vị trí, những tiện ích khép kín trong khuôn viên dự án và không gian sống trong lành nhờ có sự đầu tư và ưu ái của chủ đầu tư sẽ khiến cho không gian sống của cư dân dự án càng thêm trong lành hơn, tốt cho sức khỏe.


Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/