Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Thứ Bảy, 25 tháng 3, 2017

Dự án biệt thự liền kề The Eden Rose là một dự án dược đầu tư bởi Vimefulland, một chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng với mục tiêu thiết kế những sản phẩm bất động sản sinh thái xanh, mang đến môi trường sống tự nhiên, có lợi cho sức khỏe của cư dân. Không ngoài dự kiến, từ khi dự án bắt đầu khởi công cho đến nay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và cả các chuyên gia. Trong đó, mặt bằng thiết kế của dựa án là một trong những vấn đề được đặc biệt chú trọng.


Dự án được xây dựng trên một mảnh đất có quy mô lên tới 8 ha, cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 10km. The Eden Rose được thiết kế với tính chất là khu đô thị sinh thái, bao gồm các biệt thự, nhà ở thấp cùng nhà vườn. Vimefulland luôn định hướng các sản phẩm của mình thoe kiến trúc sinh thái, vậy nên trổng mặt bằng của các ô quy hoạch và ô đất trong phạm vi quy hoạch đều được thiết kế khéo léo với một không gian mở ở các khoảng cây xanh mát hay đường nội bộ của khu sinh thái, vườn dạo bộ.
Mặc dù tổng diện tích của dự án rất lớn, thế nhưng mật độ xây dựng chỉ đạt 40%, diện tích còn lại đều được dùng để thiết kế chuỗi không gian sinh thái phủ xanh cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp cung cấp cho cư dân một môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên và vẫn hiện đại, đầy đủ tiện nghi.
Những công trình kiến trúc khác của khu sinh thái đều được thiết kế một cách nhẹ nhàng, hài hòa với các khoảng trống để tạo nên vách ngăn mềm, giao hòa với cảnh quan xung quanh.
Dự án The Eden Rose gồm 181 căn nhà liền kề cùng 52 căn biệt thư. Tất cả đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, thông minh và tối ưu hóa diện tích cũng như công năng sử dụng.

Đặc biệt, tại The Eden Rose còn có dãy shophouse đặt bên ngoài khu đô thị. Mỗi căn nhà phố này đều được thiết kế lý tưởng để vừ trở thành nơi kinh doanh hiệu quả, cư dân sinh sống tại đây vừa có thể tận hưởng không gian sinh hoạt riêng tư một cách thoải mái.

Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/