Đăng bởi Thắng Nguyễn lúc Thứ Bảy, 25 tháng 3, 2017

The Eden Rose là một dự án biệt thự liền kề được đầu tư bởi Vimefulland. Với mục tiêu đem đến một môi trường sống tiện nghi, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, dự án The Eden Rose hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm bất động sản sinh thái vô cùng độc đáo.

biệt thự liền kề the eden rose

Tổng qua dự án:
Tên của dự án: The Eden Rose
Vị trí dự án: Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Chủ đầu tư: Vimefulland
Loại hình: Liền kề - Biệt Thự, tiện ích cao cấp
Tổng diện tích dự án: 8ha
Mật độ xây dựng: 40%
Tổng diện tích xây dựng: 4.986 m2
Đơn vị thiết kế, thi công: Công ty kiến trúc ACT Việt Nam
Thời gian khởi công: 10/10/2016
Đơn vị giám sát: CTCP CONINCO 3C
Thời gian bàn giao dự kiến: Quý IV/2019
Cơ cấu căn hộ: Các căn hộ trong dự án được thiết kế hiện đại, diện tích đa dạng phù hợp cho cac đối tượng khách hàng khác nhau, theo phong cách hiện đại.
Diện tích căn hộ: 111 – 116 – 120 – 227 – 268 – 310m2
Vị trí đặc biệt của dự án The Eden Rose
The Eden Rose có quy mô lớn, lên tới 8 ha, nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ khoảng 10km tại huyện Thanh Trì, Hà Nội – đây được xem là mảnh đất vàng có tiềm năng phát triển tốt, khi mà trong giai đoạn 2020 – 2025, huyện Thanh Trì được đề xuất để trở thành quận Thanh Trì.


Không chỉ vậy dự án The Eden Rose còn tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch của khu vực, thuận tiện cho việc di chuyển. Từ vị trí của The Eden Rose, cư dân tại đây cũng có thể dễ dàng kết nối với khu vực các tỉnh phía Bắc như Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương… nhờ một số tuyến đường quốc lộ chính như quốc lộ 1 và quốc lộ 5.
Tiện ích của dự án biệt thự liền kề The Eden Rose
Bên cạnh yếu tố về vị trí thuận lợi, các tiện ích về cơ sở hạ tầng cũng như không gian sống tại The Eden Rose cũng được khách hàng và các chuyên gia lĩnh vực bất động sản đánh giá cao.

tiện ích biệt thự liền kề the eden rose

Điểm nhấn đặc biệt nhất của The Eden Rose so với những dự án biệt thự liền kề khác đó chính là một không gian sống xanh. Cư dân sinh sống tại đây có cơ hội được thả mình vào môi trường thiên nhiên xanh mát với những con đường phủ rợp cây xanh. Các căn hộ có diện tích khác nhau được xây dựng thành các căn biệt thự nhỏ, hoặc các căn hộ liền kề khiến cho cư dân có được một không gian sống riêng tư, lại đồng thời tận hưởng được một cách đầy đủ tất cả những tiện ích của dự án.Tags:

Không có nhận xét nào:

View toàn cảnh 360 °
Xem trực tiếp dự án The Eden Rose
http://360.the-edenrose.info/